น้ำหนักลด ค่ะ

ก่อนท้องน้ำ หนัก56-57 ช่วงนี้แพ้ท้องกนักมาก น้ำหนักเหลื่อแค่47เองค่ะ กังวนมาก เพราะกิน ข้าวทุกคาบ แต่กินเข้มไป2-3คำอ้วกออกมา เหมือนเดิม...แม่ๆคนไหนเปนแบบนี้บ่างค่ะ

1 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกเป็นเหมือนกันค่ะ ลดไป8โล แต่ไม่ปล่อยให้ตัวเองอวกค่ะ เปลี่ยนอาหารไปเรื่อยๆจนกว่าจะเจอที่เราสามารถกินได้ ถ้าโปรตีนจากสัตว์ยังกินไม้ได้ให้เปลี่ยนเป็นตระกูลถั่วๆ คั่วสุกเอาไว้กินระหว่างมื้ออาหาร ผลไม้ก็อย่าให้จำเจนะคะ พยายามกินเป็นเวลาแม้จะไม่หิว เช่นทุก3ชม. 2อาทิตย์ผ่านไป ขนาดของน้องเพิ่มจาก 3ซม. เป็น 6ซม ทั่งๆที่แม่นน.ยังลดเรื่อยๆ เรื่องนน.เพิ่มค่อยไปลุ้นหลัง6เดือนค่ะ