21 week จ้าโชว์หน่อย

กินเก่งมาก ขึ้นเดือนละ 3 โล จ้าา หนทางยังอีกยาวไกล ฮึบๆ ??

21 week จ้าโชว์หน่อย
28 ตอบกลับ

23 w ขึ้นมา 4 โลแล้วจ้า เพิ่งจะมาขึ้นช่วงนี้เอง

5y ago

เดือนที่แล้ว 3โล เดือนนี้ 3โลกว่าแล้วจ้าาาาาา5555

มีเพื่อนแล้ว บ้านนี้ขึ้นเดือนล่ะ4โล 23วีค

5y ago

จะเริ่มขี้เกียจเดินละคะตอนนี้555

18 สัปดาห์ค่ะ​ น้ำหนักขึ้นมาเกือบ​ 5 กิโล​

5y ago

ให้เดาน่าจะ ญ คะ วันที่6นี้หมอนัดซาวคะ จะรูเพศแล้วววว

21week5dayเหมือนกันค่ะขึ้นมาเดือนล่ะ 1กิโล😁😁

5y ago

ดีจังคะ เดือนละโล

555+ ระวังน้ำตาลด้วยนะคะคุณแม่ สู้ๆค่าา

5y ago

จ้าาา กินเก่ง555

21w​ น้ำหนักขึ้น1โลตั้งแต่ท้องจ้า

5y ago

55555

คลอดมะไหร่ค่ะแม่ 21wเหมือนกัน🐷

5y ago

กำหนด 14. ธค 62. คะ

เย้ๆๆๆๆ มีเพื่อนแล้วคะ 5555

ก่อนท้อง 52 ตอนนี้ 57 แล้ววววว

5y ago

นั่นสิคะ กินตลอดเวลาเลยคะ555

21wคะขึ้นมาราวๆ8โลแล้ว