ท้องใหญ่เเค่ไหนกันเเล้วค่ะ ทีมคลอด พ.ย.ค่ะ

กำหนด 17 พย. ได้36วิค พอดีค่ะ ลูกชายค่ะ ท้องเล็กไปไหม55 อยากเเตกเเล้วค่ะ.อึดอัดเหลือเกิน

ท้องใหญ่เเค่ไหนกันเเล้วค่ะ ทีมคลอด พ.ย.ค่ะ
89 ตอบกลับ

ไม่เล็ก ใหญ่มากกกกก

37 week ค้ะ กำหนดคลอด 10 พ.ย

5y ago

ค้ะเช่นกันเด้อออ

7พ.ยคะ อยากแตกแล้ว

โอ้ว ใหญ่มากคะแม่

17พย.36wเหมือนกันจ้า

บ้านนี้19พย.จ้า😅

ท้องใหญ่มากค่ะ

ท้องใหญ่มากแม่

ประมารนี้จร้า

ใหฐ่มากเลยค่ะ