ท้องใหญ่เเค่ไหนกันเเล้วค่ะ ทีมคลอด พ.ย.ค่ะ

กำหนด 17 พย. ได้36วิค พอดีค่ะ ลูกชายค่ะ ท้องเล็กไปไหม55 อยากเเตกเเล้วค่ะ.อึดอัดเหลือเกิน

ท้องใหญ่เเค่ไหนกันเเล้วค่ะ ทีมคลอด พ.ย.ค่ะ
89 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ

ท้องลดแล้วค่ะใกล้มากๆแล้ว

น้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้วคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 11 พ.ย.คะ

ลงลูกหมดเลยดีจังแม่ไม่อ้วน

5y ago

เเม่ก็อ้วนน่ะ55555.

37+2 (กำหนด 9 พ.ย.) ลูกสาวค่ะ 😊

34+4แล้วค่ะกำหนด28.พ.ยนี้ค่ะ

5y ago

ล่าสุดคลอดแล้วค่ะวันที่22ก่อนกำหนดค่ะ😊😊

โอ้วววท้องใหญ่มาก

ใหญ่กว่า40 วีค อีกค่ะ 😅

คลอดวันเดียวกันเลยคะ