ท้องใหญ่เเค่ไหนกันเเล้วค่ะ ทีมคลอด พ.ย.ค่ะ

กำหนด 17 พย. ได้36วิค พอดีค่ะ ลูกชายค่ะ ท้องเล็กไปไหม55 อยากเเตกเเล้วค่ะ.อึดอัดเหลือเกิน

ท้องใหญ่เเค่ไหนกันเเล้วค่ะ ทีมคลอด พ.ย.ค่ะ
89 ตอบกลับ

กำหนด 1 พ.ย ตอนนี้ได้38w2วันได้ลูกชายค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้คลอด26พ.ย จร้า #ลูกชาย

บ้านนี้35+4wคะ กำหนด20 พ.ย. ผู้ชายจ้าาา

ท้องใหญ่มากค่ะ เริ่มต่ำแล้วด้วย

คุณแม่ไม่อ้วนเลย ท้องเลยดูโตมาก

เอิ่มมม.. ท้องใหญ่มากๆๆๆๆเลยค่ะ

36 week 2 day กำหนดคลอด 15 พฤศจิกายน จ้าาา

5y ago

เช่นกันนะคะ ✌️✌️

34weekค่ะ ลูกสาว กำหนดคลอด30พฤศจิกายน

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

37+4 กำหนด 8 พฤศจิกายน นี้จ้า ผช

บ้านนี้ 37+3 วีคคะ กำหนด 9 พ.ย. จ้า