ท้องใหญ่เเค่ไหนกันเเล้วค่ะ ทีมคลอด พ.ย.ค่ะ

กำหนด 17 พย. ได้36วิค พอดีค่ะ ลูกชายค่ะ ท้องเล็กไปไหม55 อยากเเตกเเล้วค่ะ.อึดอัดเหลือเกิน

ท้องใหญ่เเค่ไหนกันเเล้วค่ะ ทีมคลอด พ.ย.ค่ะ
89 ตอบกลับ

บ้านนี้เล็กกว่าอีกค่ะ กำหนดคลอด2พ.ย.จร้

วันพุธนี้ก็ จะ35 วีคแล้วค่ะ กำหนด 27 พ.ย 62 ค่ะ

5y ago

เรามาลุ้นกันใครจะแตกก่อน อิอิ

บ้านนี้ 28 พ.ย. ค่ะ ท้องใหญ่กว่าเรามากเลยค่ะ

ท้องใหญ่มากค่ะ บ้านนี้ 37w ยังไม่เท่าเลย 😅

คุณแม่น้ำหนักขึ้นเท่าไหรค่ะ ดูไม่อ้วนเลย

5y ago

ก่อนท้อง น.45 หลังท้อง น.59 เเล้วค่ะ อ้วนน่ะค่ะ ตันไปหมดเลยค่ะ

กำหนด8 พ.ย 37+2 จร้าอึดอัดคับพุงไปหมดเลย

ใหญ่มากค่ะแม่. บ้านนี้กำหนด 20พย จ้า

ท้องใหญ่ขนาดนี้ หน้าท้องแตกลายไหมค่ะ

5y ago

เเตกลายมากค่ะ

39+2 ค่ะ ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย 😅😅

5y ago

เช่นกันนะคะ คลอดง่ายๆลูกแข็งแรงๆค่ะ

37+กำหนด5พย.ยังเล็กกว่าเยอะเลยค่ะ😅