ท้องใหญ่เเค่ไหนกันเเล้วค่ะ ทีมคลอด พ.ย.ค่ะ

กำหนด 17 พย. ได้36วิค พอดีค่ะ ลูกชายค่ะ ท้องเล็กไปไหม55 อยากเเตกเเล้วค่ะ.อึดอัดเหลือเกิน

ท้องใหญ่เเค่ไหนกันเเล้วค่ะ ทีมคลอด พ.ย.ค่ะ
89 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย 36วิค กำหนดคลอด 17 แต่ ของเราผ่าคลอด นัดคลอดจริง06/11/62

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ท้องเป่งมากขุ่นแม่ ของเรายังไม่เป่งขนาดนี้เลยจ้า33+3 week

ท้องใหญ่มากแม่ น้องตัวใหญ่แน่ๆเลย บ้านนี้ นัด 18 พย. 35+6 วีค

5y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้35+5 กำหนด19 อยากแตกแล้วเหมือนกันน อึดอัดมากกก

ท้องแม่ใหญ่มากเลย บ้านนี้ท้องเล็กคลอด12/11คะ ผู้ชาย

ใหญ่มากค่ะแม่เท่าที่บ้านเลยตอนนี้39+3จะแตกแล้ว

กำหนด21พ.ย แต่น่าจะคลอดก่อน..ผู้ชายเหมือนกันค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลย ท้องใหญ่กว่าเค้าอีก🤣

ท้องต่ำจังค่ะ. บ้านนี้ท้องยังสูงอยู่เลย. 38วีค

กำหนด 10 พย. แต่คิดว่าอาทิตย์หน้าคงจะคลอดแล้วค่ะ

5y ago

เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกน่ะค่ะคุณเเม่