ขอดูแม่ๆ ทีม พค.หน่อยค่ะ

กำหนด 11 พค. ค่ะ ทีมลูกชาย มีคนทักท้องเล็กค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นน้อย แต่ซาวแล้วลูกตามเกณฑ์ เริ่มปวดสะโพกแล้วค่ะ ท้องเเรกค่ะ

ขอดูแม่ๆ ทีม พค.หน่อยค่ะ
81 ตอบกลับ

กำหนด​ 14​ พ.ค.​ ลูกชาย​ นํ้าหนักแม่ขึ้น6โล​ แต่หมอบอกลูกนํ้าหนักเกินไปนิสนึ่ง

กำหนด11พค. เหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึึ้นมา4โลเป็นคนตัวเล็กท้องแรกเหมือนกันค่ะ☺

4y ago

กลัวน้ำหนักลูกน้อยตอนนี้กำลังเน้น โปรตีน นม กล้วยน้ำว้า ตัวเองลองดูนะคะ

24พฤษภาคมจร้า น้ำหนักขึ้นมาแค่8โลเองจร้า แต่น้ำหนักเดกตามเกณดี #ผุ้ชาย

กำหนดจริง 24 พ.ค หมอให้ผ่านคลอด 11 พ.ค เพราะน้องตัวใหญ่กว่าเกณฑ์2วีคค่ะ

4y ago

สุดยอดเลยค่ะ ปลอดภัยแข็งแรงนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องเล็กน้ำหนักไม่ขึ้น กำหนดคลอด3พ.ค. ผู้ชายจ้า

4y ago

ยังไม่รู้เลยค่ะ แต่อยากคลอดเอง

35+2 กำหนด 5 พ.ค. มีแต่คนทักท้องแฝด😅😅 น้ำหนักแม่ขึ้นมา 7-8 โลอยู่ค่ะ

4y ago

55 ยังพอได้อยู่ค่ะ เราขึ้นมา 5โลเอง แต่ลูก 2โล3

22พ.ค ค่ะ แม่น้ำหนักขึ้น20โลแล้วไม่รู้จะขึ้นแม่หรือลูก555

ลูกตามเกณฑ์​ก็ไม่เป็นไรหรอกค่ะท้องแต่ละคนไม่เหมือนกัน

กำหนดคลอด16พ.ค.ค่ะปวดสะโพกปวดหลังเริ่มนอนไม่ค่อยสบายตัว

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ลูกดิ้นนี้ร้าวสะโพกมากกก

กำหนด19พ.ค.-4มิ.ย. ค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นน้อยมากแต่ลงลูกหมด