ขอดูแม่ๆ ทีม พค.หน่อยค่ะ

กำหนด 11 พค. ค่ะ ทีมลูกชาย มีคนทักท้องเล็กค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นน้อย แต่ซาวแล้วลูกตามเกณฑ์ เริ่มปวดสะโพกแล้วค่ะ ท้องเเรกค่ะ

ขอดูแม่ๆ ทีม พค.หน่อยค่ะ
81 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 14 พ.ค ลูกสาวค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา10-11โลแล้ว 😂

8พ.ค จ้าหมอบอกว่าน้องไม่มีหำสงสัยจะผู้หญิงล่ะเนาะ

บ้านนี้21 พ.ค. ท้องไม่ใหญ่เหมือนกันท้องแรกน่าจะลงลูก

5y ago

ใช่ค่ะ จะคลอดแล้วยังสงสัยลูกอยู่ยังไง

ตัวเล็กมากเลยค่ะ กำหนด22พฤษภา ใหญ่กว่าแม่ไปมากเลย

5y ago

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะแม่

36w4dน้ำหนักขั้น5โลเหมือนกันคะน้ำหนักน้อง2300 กำหนด3พ.ค.

5y ago

นี่ก้อเริ่มเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ คิดว่าน่าจะไม่เกินสิ้นเดือนเมษาค่ะ

21พ.ค.จ้า ได้ลูกสาว น้ำหนักขึ้น10โลจ้า น้องหนัก2445 34+5

กำหนดคลอด15พ.ค. ได้ลูกสาวน้ำหนักขึ้นมา5.4โลค่าา👶❤️

5y ago

ขึ้น 5 โลเหมือนกันเลยค่ะ

กำหนด 15 พ.ค. 2563 ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 10 โลแล้วค่ะ

5y ago

เริ่มปวดหลังแล้วค่าา

05พ.ค ค่ะ ปวดหลังปวดเอว.นอนลำบากมากที่สุด.

5y ago

เจ็บระบมมากค่ะ.😢😢

ของเรา16พ.ค 32+5w เเล้วคะ เจ็บซี่โครงมากๆ