อีกไม่นานเกินรอ

กำหนด25​ ต​ ค​ แต่หมอไห้ไปนอนรอผ่า20ต​ ค​ ผ่า21 ต​ ค​ ขอไห้​ อย่าเจ็บท้องเลย​ ยุไห้ถึงวันหมอนัดนะคนดีของแม่​ แม่ๆ​ ท่านไหน​ ถูกหมอนัดแบบเราบ้าง​ บ้านนี้​ หมอว่าเพศหญิง​ จร้า​ท้องสอง​ พี่ชื่อบอส​ น้องชื่ออะไรดี

อีกไม่นานเกินรอ
2 ตอบกลับ

กำหนด 23 ตค ค่า หมอให้ดูอีกที 9 ตค ว่าจะคลอดเองได้หรือผ่า ดูแล้วน่าจะโดนผ่า หมอยังไม่นัดเลยค่า แต่ของแม่ 20 ใกล้ไปไหมคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️