ขอดูแม่ท้องเดือน กันยายน หน่อยค่ะ

กำหนดคลอด 28 กันยายน ท้องลายกันหรือยังค่ะ

ขอดูแม่ท้องเดือน กันยายน   หน่อยค่ะ
67 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด25กันยายนค่ะแต่รูปนี้ประมาน19วีคกับอีก2วัน แต่ตอนนี้ก้อประมาน22วีคได้แล้วจร้า😊

4y ago

เยี่ยมไปเรยค่ะคุณแม่😊

กำหนดคลอด 5 ก.ย. ท้องยังไม่ลายค่ะ ท้องนี้ท้องที่สามแล้วค่ะ ท้องแรกกับท้องที่สองก็ไม่ลายจ้า

4y ago

เราทาครีมทาผิวของแอมเวย์ค่ะ ใช้ตั้งแต่ยังไม่ท้อง แต่เราทาตั้งแต่เริ่มท้อง ทาวันละ 2 รอบหลังอาบน้ำเช้า-เย็นค่ะ หมอที่เราฝากท้องกำหนดให้ นน.ต่อเดือนไม่เกิน 2 โล ตั้งแต่ท้องได้ 3 เดือนครึ่ง ถ้านน.ขึ้นไม่ขึ้นเยอะเกินไม่น่าแตกลายนะค่ะแม่

ท้องใหญ่เท่าๆกันเลยค่ะแม่ แตกลายเรียบร้อยแล้วค่ะ😂😂😂กำหนด24กันยา บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

4y ago

บ้านนี้ ลูกชาย ค่ะ

เราก็ 28 ก.ย. ค่า ท้องไม่ลายน๊า นน. เพิ่งขึ้นมา 4โลเอง แต่หมอบอกเด็ก นน. โอเคอยู่จ้า

12กันยาค้ะ เพศชาย ท้อง2แล้ว หมอทักว่าบางมาก ท้องลายตั้งแต่ท้องแรกค้ะ

28กันยาเหมือนกันจ้า ท้องยังไม่ลายแต่นมลายแล้วจ้าแม่ #ทีมลูกสาว 🤰♥️

28กันยาจ้า เเตกลายตั้งเเต้ท้องเเรกเเล้วจ้าดิ้นเก่งสุดๆ

1กย ท้องเริ่มโตละะค่ะ ทาครีมดักไว้จะรอดไหมต้องรอดู

24W6d 7กันยา หมอบอก ผญ ค่าาา รอคอนเฟิร์มเดือนหน้าอีกที

22 กันยายน พี่หมอบอกผญ😍😍 เเต่ท้องยังไม่ลายจ้า