คลอดแล้วค่ะ 37W5วัน

กำหนดคลอด 19 ธันวา แต่ปวดท้องซะก่อน หาหมอตอนเช้าเพราะปวดท้องไปตรวจพบปากมดลูกเปิด4ซม. พอเที่ยงเปิดเพิ่มจนครบ10ซม. แม่ไม่มีแรงแบ่งคลอด ต้องให้คุณหมอช่วยดูดออกมา แรกคลอด2.7กิโล สุขภาพแข็งแรงดีค่ะ

คลอดแล้วค่ะ 37W5วัน
167 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ เห็นแล้วคิดถึงตอนตัวเองคลอด ข้าวเช้าก็ไม่ได้กินกว่าจะคลอดก็เที่ยงพอดี เบ่งอยู่ครึ่งชั่มโมง พี่พยาบาลช่วยขึ้นขย่มกดท้องช่วยถึงเบ่งออก ออกมาตั้ง3110ถึงว่าออกยากท้องแรกด้วยไม่เข้าวิธีเบ่ง

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็ดูดออกมาค่ะ..อิแม่เบ่งไม่เป็นเบ่งทีไรขึ้นแต่หน้าไม่เห็นจะลงก้นสักที..เบ่งอยู่2ช.มไม่ออก คุณหมอต้องใช้เครื่องดูดช่วยคุณแม่กะคุณลูกเลยทีเดียว

กำหนด 19 ธันวาเหมือนกันค่ะ ลุ้นอยุ่ว่าจะแตกก่อนไหม ของแม่ตอนจะคลอดมีอาการแบบไหนบ้างค่ะช่วยเล่าหน่อย บ้านนี้ท้องแรกยังไม่มรประสบการเรยค่ะ 😂😂😂

กำหนด 19ธันวา เหมือนกัน น้องยังเงียบอยู่เลย อยากเจอน้องแล้ว แม่ก็เริ่มอึดอัดเต็มทีแล้วด้วยคะ

ตอนที่เริ่มรุ้สึกปวดน้องดิ้นปกติไหมค่ะ37+2แร้วเริ่มปวดแต่น้องดิ้นตอนเช้าแค่4-5ครั้งเองค่ะ

อาการเปิดยังไงบ้างคะเเม่ บ้านนี้37+3 ปวดท้องมาหาหมอ ปากมคเปิดเเล้ว2ซม.หมอให้กลับบ้านค่ะ

กำหนดคลอดวันเด้วกันเลยคะแม่ แต่บ้านนี้ยังไม่แตกเลยคะเงียบมาก 38วีคแล้ว

เราก้กำหนด19ธันวาเหมือนกันค่ะหวั่นๆจะมาก่อนเหมือนกัน38วีคแล้วค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนดคลอด 19 ธันวายังไม่เเตกเลย อยากแตกเเล้ว

บ้านนี้ก้กำหนดคลอด 19 ธันวาเหมือนกัน ยังม่เเตกเลย อยากเเตกเเล้ว