ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กแรกเกิด

กำหนดคลอดเดือนกุมภาค่ะ กำลังจะทยอยซื้อพวกครีมอาบน้ำ แชมพู โลชั่น ออย น้ำยาล้างขวดนม ฯ สำหรับลูก อยากรู้ว่าคุณแม่ใช้ยี่ห้ออะไรกันคะ ดีไหม แนะนำด้วยค่า

18 ตอบกลับ

กุมภาเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ก็กำลังหารีวิว😅

5y ago

เท่าที่อ่านมา ส่วนใหญ่แนะนำดีนี่ค่ะแม่

บ้านนี้ใช้ของดีนี่ทุกอย่างเลยคะ

บ้านนี้เน้นดีนี่ออแกนิกส์ค่ะแม่

5y ago

ตัวนั้นซื้อมาแล้วค่ะ เห็นคนรีวิวเยอะมากว่าหอม เหลือแต่พวกใช้กับผิวพรรณ ทำความสะอาดนี่แหละค่ะ 😆

บ้านนี้ดีนี่ทุกอย่างเลยคะแม่

ดีนี่ทุกอย่างเลยคะสีเขียวหอม

บ้านนี้ซื้อของ D-nee ทุกอย่างเลยค่ะ

5y ago

แม่ใช้กลิ่นไหนคะ

ล้างขวดนมเพรียวรีน

ดีนี่ค้ะ