วันที่18นี้ลูก4เดือน23วันจะฉีดวัคซีนเข็มที่2 แถวอนามัยแถวบ้าน เข็ม2นี้ฉีดที่ขา2ข้าง ลูกใครไข้บ้างคะ

กลัวลูกไข้ไม่สบาย

1 ตอบกลับ

เป็นไข้หรือไม่เป็น ขึ้นอยู่กับร่างกายเด็กค่ะเด็กบางคนฉีดอนามัยแล้วเป็นไข้ แต่เด็กบางคนไม่เป็น แต่หากเป็นที่คลินิคหรือ รพ เอกชน จะมีตัวเลือกวัคซีนอาจทำให้ไม่มีไข้หรือมีเพียงไข้ต่ำๆค่ะ ในส่วนของลูกเราเลือกฉีด รพ เอกชน ไม่เคยมีไข้ตั้งแต่ 2 เดือนจนขวบครึ่งค่ะ