ใครมีรูป 2 ขีดบ้างมาแชร์กัน!

มาจ้าแม่ ๆ ใครถ่ายรูป 2 ขีดเก็บไว้บ้างมาแชร์กันหน่อย จะขีดเข้มขีดจางได้หมด!

ใครมีรูป 2 ขีดบ้างมาแชร์กัน!
12654 ตอบกลับ
 profile icon
เขียนข้อความตอบกลับ

เป็นอะไรที่สุดจริงๆ ส่วนตัวเป็นคนที่ประจำเดือนมาช้าอยู่แล้ว คลาดเคลื่อนตลอด ทุกครั้งที่ประจำเดือนไม่มาก็จะซื้อยาสตรีแบบน้ำมากิน วันสองวันก็มาปกติ แต่ครั้งนี้กินไปหมดขวดก็ยังไม่มา แถมไปกินเหล้าอีกด้วยซ้ำ เพราะคิดว่ายังไงประจำเดือนก็มา เราคิดไปเองว่าเราเคลียดกับเรื่องงาน เรื่องปัญหาชีวิตด้วยเเหละ เลยทำให้ไม่มา พอไปๆมาๆสองเดือนแล้วมันเริ่มไม่ใช่แล้วล่ะ เลยตัดสินใจไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ แทบช็อค ไม่คิดว่าจะท้อง เพราะเรากับเเฟนหลั่งนอกแทบทุกครั้ง และก็กินยาคุมด้วย แต่ก็หวั่นๆเพราะครั้งล่าสุดไม่แน่ใจว่าแฟนเอาออกทันมั้ย แฟนก็ไม่มั่นใจ ไอตัวเราก็สองจิตสองใจ แต่ก็กินยาคุมไปเพื่อความสบายใจ สุดท้ายผลออกมา...ท้องจ้าาาา ก็ได้แต่หวังว่าลูกจะเเข็งแรง เพราะเราก็สุดเหมือนกันกินซะโซกโชนเลยเชียว 😂😂😂

อ่านเพิ่มเติม
Post reply image

เพิ่งตรวจเจอเมื่อวันที่3/8นี้เองค่ะ เรามีอาการปวดเกร็งท้องน้อยบ่อยๆ เลยตัดสินใจไปหาหมอ เล่าอาการให้หมอฟัง+ซักประวัติรอบเดือนครั้งล่าสุด(ประมาณ1เดือนครึ่ง) หมอจับตรวจปัสสาวะเลยค่ะ ผลที่ได้ตามรูป ได้เป็นคุณแม่แบบงงๆนิดหน่อย 😅 แต่ก็เอาล่ะเขามาอยู่กับเราแล้วก็ต้องดูแลกันให้ดีที่สุดแล้วล่ะ ตอนนี้เริ่มหาข้อมูล อ่านนั่น นี่เยอะแยะไปหมดค่ะ กลัวเค้าจะไม่แข็งแรง มีกำหนดไปฝากครรภ์สัปดาห์หน้าด้วยค่ะ

อ่านเพิ่มเติม
Post reply image

ท้องแรกค่ะตั้งแต่รู้ว่ากำลังตั้งครรภ์รู้สึกดีใจมากเลยแต่ไม่รู้ว่าแฟนจะรู้สึกเหมือนกันหรือป่าวเพราะเขามีลูกผู้หญิงกับเมียเก่ามาแล้ว2คนถ้าลูกเราเป็นผู้ชายก็คงจะดีใจมากแต่เราก็หวังว่าจะได้ลูกชายเพราะที่บ้านแม่มีแค่หลานชายคนเดียวไม่มีเพื่อนเล่นเลยอยากได้ลูกชายมาเล่นด้วยกันค่ะ แต่ถ้าได้ผู้หญิงก็ดีใจเพราะตอนแรกๆก็อยากได้ ผญ เพราะอยากแต่งตัวให้ลูกค่ะ

อ่านเพิ่มเติม
Post reply image

ตรวจครั้งแรกขึ้นชัดมาก ประจำเดือนไม่มา1เดือน3วันแต่ชัดจนตกใจ แต่มันกับทำให้เรายิ้มอีกครั้งหลังไม่ได้ยิ้มมานาน ดีใจมากที่เจ้าตัวน้อยมาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตเรา ถึงแม้จะเจ็บจะปวดแค่ไหนหรือเสียใจแค่ไหน แค่มองดูท้องแล้วลูบเบาๆ ก็ทำให้ยิ้มได้และมีกำลังใจสู้ต่อและอดทนกับทุกอย่าง ครั้งแรกที่รับรู้ถึงการดิ้นนั้นคือความสุขของเราผู้เป็นแม่ #เจ้าตัวน้อยของแม่🥺🤰♥️

อ่านเพิ่มเติม
Post reply image

ตอนนั้นไปทำงานเก็บมังคุดที่นครศรีธรรมราชค่ะ อยู่บนภูเขาที่เต็มไปด้วย ต้นทุเรียนและต้นมังคุด สัญญานโทรสัพก็ไม่มี ไฟฟ้าก็ไม่มีใช้ ขาดการติดต่อทางบ้านไปเลยค่ะ ทำงานได้ประมานเดือนหนึ่ง รู้สึกว่าเหม็นสามีมากค่ะ อยู่ใกล้สามีไม่ได้เลยค่ะ อวกเลยทีเดียว ก็เลยฝากเจ้าของสวนซื้อที่ตรวจมาให้ ชัดเลยค่ะ ดีใจมาก ตอนรู้ว่ากำลังจะมีสมาชิคอีกคน😍 ตอนนี้ก็ได้23+4แล้วค่ะ🤰👩‍👧

อ่านเพิ่มเติม
Post reply image

ไปเฝ้าแม่สามีโดนรถชนคะ เดินเอกสารขึ้นลงดึกวันละหลายรอบมากคะ จนรู้สึกว่าเวียนหัวตาลายทั้งๆที่ทำอะไรหนักๆเหนื่อยๆก็ไม่เคยมีอาการแบบนี้ถึงขั้นพึ่งยาดมและอยากกินของเปรี้ยวเพราะคิดว่าคงบรรเทาอาการมึนหัวได้ เเต่โดยส่วนตัวคือเกลียดยาดมมาก แล้วแฟนก็พูดขึ้นมาว่าอาการเหมือนคนเเพ้ท้อง พอซื้อที่ตรวจมาตรวจก็อย่าที่เห็นเลยคะ1เดือนกับอี3สัปห์ดา😅

อ่านเพิ่มเติม
Post reply image

วันที่ตรวจทุลักทุเลมากรอบเเรกพี่สาวไปซื้อตามร้านค้าหมดทุกร้าน รอบ2สามีซื้อมาให้ดันทำหล่นน้ำไปก่อนเเต่ในใจคืออยากตรวจให้มั่นใจ เอาวะขับรถออกไปเซเว่นคนเดียวกลางดึกไม่บอกใครพอถึงบ้านปุ๊บตรวจปั๊บมือสั่นมากก ปรากฏว่า2ขีดเเดงเเจ๋เลยจ้าน้ำตาไหลอัตโนมัติ ในใจคือยังไม่พร้อมเเต่อีกใจก็คิดนี่กูจะมีลูกเเล้วหรอวะ ปัจจุบัน 25weekเเล้วค่ะ #ทีมพฤษภาคม

อ่านเพิ่มเติม
Post reply image

ตรวจครั้งแรก ประจำเดือนขาดไป4วัน ตรวจเสร็จมันจางมาก จางกว่าในรูปอีก เราก็คิดว่าไม่ท้อง เลยไม่ได้สนใจ โยนทิ้งลงถังขยะไป สามีมาถามว่าตรวจหรือยัง เราก็บอกว่า ตรวจแล้ว ไม่ท้อง ทิ้งลงถังขยะไปแล้ว สามีก็ไปค้นมาดู บอกว่าแบบนี้ไม่ท้องหรอ หาว่าเราไม่อยากบอกไปอี๊กก 😆 สงสัยมันเเห้ง แล้วเส้นมันเลยชัดขึ้น ปัจจุบัน 37+5สัปดาห์แล้วค่าาาา อยากคลอดมากๆ 😍

อ่านเพิ่มเติม
Post reply image
VIP Member

ตรวจหลายอันค่ะ ไปตรวจ รพ ให้ชัวร์ไปอีกค่ะ ตอนนี้ 35W5D ได้ลูกชาย แข็งแรงดีมากค่ะ ถีบ เตะ ดิ้น ว่ายน้ำ รุนแรงมาก เริ่มท้องก็ไตรมาสแรกหาหมอรัวๆ เป็นภาวะแท้งคุกคาม แพ้หนักมาก ไตรมาสที่2 ค่อยยังชัวค่ะ ทานได้หนักมากเช่นกัน ตอนนี้ไตรมาส 3 หาหมอรัวๆ แอดมิท มีภาวะรกตำ เลือดออก ท้องแข็ง แต่ก็สู้ๆค่ะ คุณหมอบอกว่าลูกแข็งแรงดีมาก แต่แม่ต้องดูแลตัวเองค่ะ

อ่านเพิ่มเติม
Post reply image

เดือนที่แล้วมีอาการปวดท้องหน่วงๆเหมือนตอนมีประจำเดือน แต่ไม่มีประจำเดือน ปวดท้องน้อยมาก ปวดจนร้องไห้ ตอนที่ปวดแรกๆไปหาหมอตรวจไม่เจอหมอบอกเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ จนต้นเดือนมกราอาการปวดท้องก็ไม่หาย ไปซื้อยาที่ร้านขายยาเภสัชบอกอาจจะเป็นอาการเจ็บมดลูกเพราะตั้งครรภ์ เลยลองซื้อมาตรวจดูวันที่6มกรา สรุปท้องค่ะ ได้7วีคแล้ว☺️💕

อ่านเพิ่มเติม
Post reply image
คำถามที่เกี่ยวข้อง