เตรียมของไปคลอดโรงพยาบาลรัฐ เตรียมของไปคลอดต้องมีอะไรบ้างคะ

แม่ๆที่ใกล้คลอด เตรียมกระเป๋าไปคลอดหรือยังคะ ของเตรียมไปคลอดมีอะไรบ้าง บ้านนี้เพิ่งมีเวลาจัดกระเป๋าเตรียมคลอด ใครเคยจัดของใช้เตรียมคลอดไปโรงพยาบาลรัฐ แนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ของบ้านนี้โรงบาลมีใบมาให้โรงบาลรัฐคะ

1y ago

เราก็ได้ ท้องที่เเล้ว หมอให้มาเหมือนกันคะ ให้เตรียมความพร้อม อบรมก่อนคลอดด้วยคะ

นี่ค่ะ

ของร.พบ้านนี้ค่ะ