หมอนกันสะดุ้ง จำเป็นไหมคะ หมอนกันสะดุ้ง ยี่ห้อไหนดี แม่ๆซื้อที่ไหนคะ

บ้านไหนให้ลูกใช้หมอนกันสะดุ้ง รีวิวหน่อยค่ะ สำหรับเด็กแรกเกิด หมอนกันสะดุ้ง จําเป็นไหม มันช่วยเรื่องสะดุ้งได้จริงไหมคะ กำลังคิดว่าจะซื้อดีไหม ถ้าซื้อ หมอนกันสะดุ้ง ยี่ห้อไหนดีหรอคะ

6 ตอบกลับ

บ้านเราวางแผนว่าจะไม่ใช้ค่ะ เพราะเท่าที่ถาม ปสก ตรงจากเพื่อนๆที่เป็นแม่ ค่อนข้างใช้ไม่ได้ผลค่ะ เลยไม่ซื้อไว้ น้องสาวเป็นพยาบาลแนะนำว่าให้ใช้ผ้าห่อตัวน้อง เขาจะรู้สึกปลอดภัย จะรู้สึกแบบเดียวกันกับตอนอยู่ในท้องคุณแม่ แต่ถ้าอากาศร้อนไป แนะนำเป็นเอาผ้ามาพับทบๆหลายชั้นขนาดเท่าฝ่ามือวางบนอกน้องค่ะคุณแม่ จะช่วยได้ค่ะ แปะข้อมูลไว้นะคะ สาเหตุที่ทารกนอนสะดุ้งและวิธีแก้ไขค่ะ^^ https://www.sanook.com/women/80533/

5y ago

ยินดีค่ะคุณแม่^^

ใช้แค่ผ้าวางบนอกก็เพียงพอแล้วค่ะ ไม่ต้องใช้ หมอนกันสะดุ้ง ก็ได้ค่า

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่จำเป็นค่ะเอาผ้าทับ อกไว้ก็พอ แล้วก็เอาหมอนข้างมาไว้ข้างๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ผ้าวางบนอกเด้อ จะได้ไม่เปลือง

5y ago

ขอบคุณคะ

ของเราใช้ผ้าวางบนอกน้องค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ😍

ผ้าวางบนอกอีกเสียงค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ