33 วีค

ลูกน้ำหนัก ประมาณ2800 ปกติไหมคะ

52 ตอบกลับ

เหมือนน้องจะน้ำหนักเย่อะนะคะ คุณหมอบอกว่าถ้าน้ำหนักเย่อะ จะคลอดเองยากอาจจะต้องผ่า เพราะเสี่ยงติดไหล่ ยังไงลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูอีกทีนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองปรึกษาคุณหมอดูนะค่ะ

ออกมาใหญ่ข้างนอกดีกว่าค่ะ บ้านนี้ครบกำหนดคลอดวันนี้ น้ำหนักลูก 3,460 กรัม ปากมดลูกยังไม่ยอมเปิดสักที😂😂😂

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะเป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุดตอน33+2น้องน้ำหนัก2050กรัม หมอบอกกำลังดีค่ะไม่เล็กไม่ใหญ่ ตอนนี้33+6แล้วจ้า

ของบ้านนี้ 32วีค 1680 ค่ะ หมอบอกปกติจ้า ของคุณแม่น่าจะบำรุงเจ้าตัวเล็กดีเกิ๊นน 💕

เรา 34 วีค ลูกน้ำหนัก 1,997 กรัม คุณหมอบอกว่า ห้ามต่ำกว่า 1,700 และห้ามเกิน 2,600 ค่ะ

อาจจะเพราะพ่อหรือแม่ตัวใหญ่คาะ ถ้าหมอบอกปกติก็คือปกติไม่น่ามีปัญหาค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ค่อยมีกำลังใจขึ้นหน่อย

บ้านนี้อายุครรภ์33week2day น้องหนัก2,274คุณหมอบอกว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านน36+4ลูกหนักแค่2630เอง น้ำหนักยุที่แม่ไม่ลงลูกแม่ขึ้นมา20กว่าโล

เรา 32 วีค ลูก 2400 กรัม หมอยังให้แม่กินเบาเบาลงเลยค่ะ 😿😿 คิดหนักเลย

35 วีค 2400 ค่ะ ขอคลอดออกมา2800-3000ก็พอค่ะ เบ่งง่ายๆโตข้างนอก 555555