รอบเดือน มาไม่ปกติ แถมมีสีคล้ำกว่าปกติ จะเป็นอันตรายไหมคะ

รอบเดือน ของเดือนนี้มาไม่ปกติเลยค่ะ แถมสีของเลือดก็ออกแดงเข้ม ๆ แบบนี้ร่างกายเราผิดปกติไหมคะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะไปหาหมอมาแล้วหมอบอกว่าคุนแม่แท้งลูกแล้วค่ะ ตอนนี้รักษาตัวยุ่โรงบาลค่ะ คุนควรไปพบหมอน่ะค่ะ

คุณแม่มีปัญหาสุขภาพอื่นๆ ร่วมด้วยไหมคะ เพราะบางครั้งปัญหาสุขภาพ ส่งผลต่อรอบเดือนได้ค้ะ

คำถามน่าสนใจมากค่ะ อยากฟังความเห็นคุณแม่ท่านอื่นๆด้วยค่ะ ว่าเป็นอย่างไรบ้าง

https://th.theasianparent.com/how-to-check-monthly-period ลองอ่านดูค่า น่าจะช่วยได้

รอบเดือน สีคล้ำอาจต้องปรึกษาคุณหมอนะคะ