บ้านไหนตั้งครรภ์ลูกแฝดบ้างมั๊ยคะ ?? มารวมกันทางนี้หน่อยค่า 🤰🙋‍♀️

ท้องลูกแฝดความรู้สึกเป็นยังไงบ้างคะแม่ๆ การดูแลตัวเองเป็นยังไงบ้างเอ่ย? รายงานตัวหน่อยใต้โพสนี้กัน! อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ >> https://tap.red/app-twin

บ้านไหนตั้งครรภ์ลูกแฝดบ้างมั๊ยคะ ?? มารวมกันทางนี้หน่อยค่า 🤰🙋‍♀️
79 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องแฝด16+3แล้วค่ะยังไม่รู้เพศวันที่25นี้หมอนัดอีกถ้าไม่หนีบไว้หน้าจะรู้เพศค่ะ กินปกติแต่จะหิวบ่อยห้ามเดินเยอะ นอนเยอะๆเดินบ้างนั่งบ้างห้ามเครียดห้ามเศร้าค่ะเพราะอาจจะลงลูกได้ เน้น นม น้ำเต้าหู้ กล้วย ไข่ ค่ะ

มีคุณแม่บ้านไหนที่หมอไม่ได้บอกว่าได้แฝด แต่ตอนคลอดออกมาแฝดมั้ยคะ... คือแฟนเรามีกรรมพันธ์ุเป็นแฝด เราเองก็ท้องใหญ่มาก มีแต่คนทักได้แฝดรึเปล่า แต่คัณหมอไม่ได้ว่าเป็นแฝดค่ะ

บ้านนี้ แฝดธรรมชาติ ชช ค่ะ ตอนนี้ 24W5D แล้วจร้า ก่อนท้องหนัก 135 แพ้ช่วงแรกลงไป 4 โล ตอนนี้ ขึ้นไป 140โลแล้วจร้า หิวบ่อยมาก เด็กๆๆดิ้นเก่งมากจร้า ตื่นเต้นทุกครั้งที่เค้าดิ้น

2y ago

น้ำหลักเยอะหมอว่าไหมค่ะทางนี้หมอไห้เราลดน้ำหนัก

บ้านนี้แฝดหญิงจ้าา กินปกติเลยค่ะ แต่อย่าเดินมากแค่นั้นเองค่ะ จะทำให้ขาบวมอาจทำให้ครรภ์เป็นพิษเหมือนบ้านนี้ได้ค่ะ

2y ago

บ้านนี้แฝดหญิงเหมือนกันค่ะ ไม่ค่อยเดินเยอะแต่เท้าบวมข้างเดียว จะเป็นอะไรไหมค่ะ

เราแฝด​ 2​ ชาย​ ชาย​ แต่น้องคนนึงหัวใจหยุดเต้นไปแล้วตอน​ 17​ week​ 5​ day​ ตอนนี้น้องอีกคน​ 24​ week​ แล้วค่ะ​ แข็งแรงดี​ นน.ตามเกณฑ์​ค่ะ

บ้านนี้แฝด 3 ค่ะ ตอนนี้ 14 สัปดาห์ รอลุ้นเพศเดือนหน้าค่ะ😁

1y ago

สุดยอดเลยคุณแม่ แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ นี่แฝด2ยังเหนื่อยเลย😅

บ้านนี้ ท้องสองแล้วได้แฝด 2 ลุ้นและตื่นเต้นทุกวัน กินปกติ ตอนนี้ 24 w 3d เริ่มปวดหลังมากขึ้น จะลุกนั่งลำบากนิดๆแล้ว😊

บ้านนี้ดีใจสุดๆคะเพราะว่าตั้งใจมีแล้วก็เจ๊คพอตเลยคะได้แฝดท้องนี้เป็นท้องที่3แล้วกินได้ปกติไม่แพ้ท้องมากคะ....

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นคนตัวเล็กแล้วได้น้องแฝดบ้างไหมคะ บ้านนี้แม่สูง 148 หนัก 40 อยากได้น้องแฝดมากค่ะ

แม่ๆที่ได้ลูกแฝด ไม่ทราบว่ามีพันธุ์กรรมแฝดบ้างมั๊ยคะ? ขอแอบถามหน่อยน้า

2y ago

มีจ้า