บ้านไหนตั้งครรภ์ลูกแฝดบ้างมั๊ยคะ ?? มารวมกันทางนี้หน่อยค่า 🤰🙋‍♀️

ท้องลูกแฝดความรู้สึกเป็นยังไงบ้างคะแม่ๆ การดูแลตัวเองเป็นยังไงบ้างเอ่ย? รายงานตัวหน่อยใต้โพสนี้กัน! อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ >> https://tap.red/app-twin

บ้านไหนตั้งครรภ์ลูกแฝดบ้างมั๊ยคะ ?? มารวมกันทางนี้หน่อยค่า 🤰🙋‍♀️
80 ตอบกลับ

แฝด ญ.ญคะ ไม่มีกรรมพันธุ์ น้ำหนักขึ้นไม่เยอะ แต่ปวดเยอะมาก ต้องเดินน้อยไป นอนเยอะๆ ❤️❤️

บ้านนี้ท้องแฝด ยังไม่เห็นเพศน้องหนีบบังไม่ให้เห็น วันจันทร์หมอนัดรอลุ้นอีกทีจร้า

บ้านนี้​ 2สาวค่า​ 24weekแล้วค่าาา​ ท้องใหญ่มากๆ​ ลงแต่ลูก​ แม่เหลือแต่กระดูกเลยคะ​ 😅😅

แฝดจากicsiคะ จะคลอดละคะ แพ้หนักมาก ตอนใกล้คลอดก็เหนื่อยมาก แพ้ยันคลอดคะ

2y ago

แล้วแม่ทานอาหารยังไงบำรุงน้องคะ

แฝดธรรมชาติ ทางบ้านไม่มีกรรมพันธุ์น้องมากันแบบงงๆค่ะ ตอนนี้ 24+2 แล้ว

2y ago

บ้านนี้ 24+1

✌️✌️แฝดสามคนค้า 29วีค แร้วว💞💞

3y ago

ตอนนี้น้องคลอดแร้ว 11เดือน เดินได้แร้วค้า🐷

บ้านนี้ค่ะ 28สัปดาห์​5วัน ท้องเริ่มแข็ง​บ่อย นอนนๆค่ะ

บ้านนี้ค่ะ แฝดธรรมชาติ ชช ตอนนี้24สัปดาห์ 3วัน ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้ค่ะน้องได้6เดือนวันนี้เลยค่ะ

แฝด2คะตอนนี้16สัปดาห์ รอลุ้นเพศเดือนหน้าเหมือนกันคะ