บ้านไหนทีม "คลอดผ่าคลอด" บ้างเอ่ย?? 🤱

ทีมผ่าคลอดมาทางนี้เลยค่ะ! 📌แชร์เล่าประสบการณ์ของตัวเองให้ฟังหน่อยน้า ว่าการผ่าคลอดต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง บล็อคหลังหรือวางยาสลบ? แล้วเจ็บมากมั๊ยคะ แม่ๆคลอดตอนกี่สัปดาห์เอ่ย?

บ้านไหนทีม "คลอดผ่าคลอด" บ้างเอ่ย?? 🤱
21 ตอบกลับ

ลูกคนแรกผ่าคลอดดมยา ไม่รู้สึกอะไรเลย พอฟื้นขึ้นมายาหมดฤทธิ์ปวดแผลทีหลังแต่ก็ฟื้นตัวเร็วอยู่ตอนนี้ท้องคนที่สองแล้วแต่คุณหมอพิจารณา

ลูกคนแรก ผ่าคลอดค่ะ 40+2 บล็อคหลังค่ะ ไม่เจ็บมากเท่าไหร่ค่ะ หลังผ่าคลอดเสร็จ ทำตามคำแนะนำคุณหมอฟื้นตัวเร็วดีค่ะ

พึ่งผ่ามาวันที่22ก.ค.ค่ะ ท้องแรก40+5ไม่มีอาการค่ะกระตุ้นคลอด3วันค่ะปากมดลูกเปิด1เช็นเร่งคลอดทางนำ้เกลือก็ไม่เป็นผล

3y ago

แต่บ้านนี้ไม่มีอาการการอะไรเลยค่ะไม่เจ็บไม่ปวดชิวมากค่ะ เจ็บตรงเจ็บเตือนก็ไม่มีค่ะ😄😄

10 สิงหานี้ หมอนัดผ่า แล้วค่ะ คนแรกคลอดเอง คนที่ 2ต้องผ่า เพราะน้องตัวใหญ่ +กับแม่ยังไม่มีอาการใดๆเลย 39w3d แล้ว

3y ago

บ้านนี้ตั้งใจผ่า ตอน38วีค แต่น้ำคล่ำแตกตอน37+1พอดีตอนตี3 ปากมดลูกแข็งยุเลยได้ผ่าตอน8.57น. บอคหลังคะ ไม่เจ็บคะ รพ ดูแลดีฟื้นตัวเร็วคะ ก่อนเข้าห้องผ่าก้ตื่นเต้นระทึกขวัญมากเพราะเป็นท้องแรก แต่ก้ผ่านไปด้วยดีคะ สู้ๆ แผลบิกินี่ แผลสวยคะ

ท้องแรกผ่าคลอดวางยาสลบ ท้อง2นี้จะต้องผ่าพร้อมทำหมันด้วย ยังกังวลและกลัว ไม่รุ้ว่าหมอจะผ่าด้วยวิธีไหนค่ะ

ท้อง3 ค่ะผ่า บล็อกหลัง+ทำหมั่น ไม่เจ็บค่ะแต่พอพักฟื้นเริ่มเจ็บมากแต่ทำตามคำแนะนำหมอก็หายค่ะ

ท้องแรกผ่าบล็อคหลัง ท้องสองผ่าบล็อคหลัง+ทำหมัน ผ่านมา24วันยังปวดในท้องเป็นบางครั้งอยู่เลย

ท้องแรก ผ่า บล็อกหลัง ท้องสอง ผ่า ทำหมัน หมอนัดวันที่20ก.ย นี้ค่ะ ทั้งตื่นเต้นทั้งแอบกลัวค่ะ

ความรุ้สึกมีความอยากผ่าคะท้องที่3จะได้ทำหมันเลยทีเดียวจบแต่2คนแรกคือคลอดเองหมดคะ

ผ่า 19 สิงหานี่คะผ่าตามฤกษ์ ตอนนี้ 38+ 6 แล้วคะ เจ็บหัวหน่าวมาก จะลุกจะเดินลำบากมากคะ🥺