Privacy PolicyCommunity GuidelinesSitemap HTML
Download our free app
28.9 K following
แชร์เพศลูก
มีใครรู้ผลนิฟรึยังคะ ทางนี้อยากลูกสาวแต่ผลนิฟออกแล้วได้ลูกชาย วันที่ไปดูผลได้ลูกชายกันหมดเลยทั้งโรงบาล มีคนได้ลูกสาวอยู่คนเดียวดีใจแทนพี่แกเลยค่ะ ปีม้าเพศชายมาแรงจริงๆค่ะ
22week4วันเจ็บจิมิ
เเม่ๆคนไหนมีอาการเจ็บจิมิกันบ้างคะ เจ็บนานมั้ย
ลูกตอดเบาลง
19w3d ปกติน้องดิ้นเก่งมากค่ะทั้งวันเลยดิ้นแรงด้วยค่ะแต่มา2-3วันนี้แทบไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยถ้าไม่จับดูก็ไม่รู้ว่าดิ้นหรือบางครั้งจับก็ไม่รู้สึกอันนี้ปกติมั้ยคะ
ย้ายคลีนิกไปโรงบาล
คลีนิกนัดกลืนน้ำตาลเดือนหน้าแต่อยากย้ายไปฝากโรงบาลเราสามารถย้ายได้เลยมั้ยคะ#ท้องแรก#ขอบคณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ
เครื่องมือ
Stuff yghu Mknnhgjjjkhch
อายุครรภ์22สัปดาห์ เวลาขยับตัวจะปวดตรงช่วงท้องฝั่งขวามาเอวเวลาเดินหรือถ้านอนแล้วจะปกติจะเจ็บเฉพาะขยับตัวปกติมั้ยคะแม่ๆ
อายุครรภ์22สัปดาห์ เวลาขยับตัวจะปวดตรงช่วงท้องฝั่งขวามาเอเวลาเดินหรือถ้านอนแล้วจะปกติจะเจ็บเฉพาะขยับตัวปกติมั้ยคะแม่ๆหรือต้องไปพบหมอมั้ยคะ
17W 4 D อายุครรภ์ตอนนี้ท้องออกน้อยปกติไหมค่ะ
แม่ทีมกรกฎาบ้านไหนท้องออกกันบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้รู้สึกเวลาตอดแต่ท้องออกน้อยมาก เลยเป็นกังวลค่ะ
คนแปลกหน้าที่อยากเจอ
19Week บ้านนี้แอบดิ้นแล้ว บ้านอื่นกี่วีคกันแล้วแม่ๆ
บ้านนี้ 18W6+ ตอด ดุ้กดิ้กบ่อยมากค่า
เวลาจะนอนเวลาอิ่มข้าวพลังเยอะมาก เบบี้ของคุณแม่ตอดตั้งแต่กี่วีคกันค่ะ🥰 #ทีมกรกฎาคม69 #ลูกชาย #ลูกคนที่2
อยากสอบถาม
ท้อง22 สัปดาห์พอดี มีอาการไอค่ะ แล้วเหมือนมีน้ำออกมาไม่รู้ว่าปัสสาวะเล็ดรึป่าว ใครเคยเป็นบ้างคะ