Privacy PolicyCommunity GuidelinesSitemap HTML
Download our free app
30 K following
question Para sa diet ng pagkain mga mommy 😅
mga moms ano kaya ang pwede kainin pag 8 months na para di lumaki si baby ... lalo na sa gabi ???
San pwede mag pa 3d or 4d ultrasound dito sa Bacolod
#firsttiimemom
Mga Mi Normal result po ba ito ng OGTT ko? O mataas po?Thank you
OGTT result
FOSFOMYCIN FOR UTI DURING PREGNANCY
Paano niyo po iniinom yung fosfomycin? Na-instruct naman ng ob ko if paano timplahin pero nakalimutan ko itanong if morning po ba dapat or gabi? With or without meal po? Ito po kase ang sabi ni google. Sana masagot. 🙂thankie!
Ultrasound,may same case po ba gaya sa akin na hindi nakita yung right arm ni baby dahil nadaganan?
27weeks utz
Breastfeeding
Ayos lang Po bang I breastfeed Ang baby kahit may bukol sa dibdib?
CAS tuwing kelan
Good day mommies! Schedule ko dapat this Friday for CAS but unfortunately due to bad weather my doctor rescheduled it to August 9 which makes me 28 weeks and 3 days by that time. Ask kolang as a First time mom, hindi papo ba a little too late ang 28w 3d to undergo CAS? Thanks po in advance 🙏🏻
6 mos. pregnant, magalaw masyado si baby
Normal lang po ba na masyado magalaw si baby? Hindi Naman Siya ganito nung mga nkaraang araw, ngayon lang simula umaga ramdam ko na malikot Siya.
Itchy private part
Mga mi ask ko lang? 27 weeks ako exactly, bakit kaya minsan parang ang itchy ng private part ko? Ano need ko gawin or home remedy?
Inubo while pregnant
Hello po mga mi, ask ko lang sino po nakaranas dito na inubo ng matindi habang 7months pregnant? Kamusta naman po kaya si baby nung lumabas? Sobrang worry ko lang po talaga. Please help po