แตกแล้วจ้าหลังจากที่รอคอยมานาน กำหนดคลอด6 ธ.ค.แต่คลอด25 พ.ย. 38w3d #ลูกชาย

แตกแล้วจ้าหลังจากที่รอคอยมานาน
กำหนดคลอด6 ธ.ค.แต่คลอด25 พ.ย.
38w3d
#ลูกชาย
23 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังเชียว

แม่คิดไว้ว่าเป็นหญิงใช่มั้ย555

แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ😊😍

ยินดีด้วย​ค่ะ​

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😊

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

น่ารักจังค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ