คุณภรรยาเจ็บบริเวณรอบๆท้อง ท้องมาประมาณ 7 week

เจ็บบริเวณท้องน้อยทั้งซ้ายและขวาสลับกัน และลามไปบริเวณขา ภรรยาผมเป็นอะไรมากรึป่าวครับแบบนี้

1 ตอบกลับ

7wเป็นข่วง มดลูกขยายตัวค่ะ จะขยายใหญ่ขึ้นเรื่อยๆตามอายุครรภ์ ถ้าไม่มีเลือดออก. ไม่ต้องกังวลค่ะ คนท้องเป็นเกือบทุกคนค่ะ

5y ago

ถ้าผิดปกติ จากนี้. ไม่ว่า จะมีเลือดออกน้อย รึมาก รีบไปพบหมอด่วนค่ะ ทุกครั้งที่มีเลือดออกจะบ่งบอกความผิดปกติค่ะ