สัพเพเหระ

ตอนท้องไม่ชอบสามีลูกออกมาจะน่าตาสีผิวเหมือนสามีจริงมั้ยคะ!!!

2 ตอบกลับ

เป็นความเชื่อที่มีมานาน แต่ก็น่าจะมีส่วนนะคะ ดั่งที่โบราณว่าไม่ชอบสิ่งใดได้สิ่งนั้นบ้านนี้ก็เหม็นหน้าสามีค่ะ ไม่ชอบเรย คิดอยู่ว่าเรารักมันได้ไง พอคลอดลูกออกใาหน้าพ่อ100%เรยค่ะ 😂😂

บ้านนี้แค่เหม็นกลิ่นตัวพ่อ ก็เหมือนแทบจะเป๊ะเลยค่ะ.