การตัดแต่งเล็บลูก ตัดเล็บลูกยังไงดีคะ ไม่ให้ลูกเจ็บ

7 ตอบกลับ

ลองแบบนี้ดูค่ะ ใช้ง่ายมันไม่กินเนื้อข้างเล็บลูก เมื่อก่อนซื้อแบบไหนมาก็ตัดไม่ถนัดเลยมีเป็น 10 แบบ บางทีก็กินเนื้อลูก ปวดใจที่สุด

3y ago

น่าสนใจค่ะ ตอนนี้ใช้แบบเต็มเลย ตัดกินเนื้อลูกบ่อย สงสารลูกมาก ต่อไปคงต้องซื้ออันนี้

ใช้ตะไบคะ แบบใส่ถ่านค่ะ ที่มีขายออนไลน์ เลือกเบอร์ละเอียดหน่อย นี่ก็ใช้อยู่จ้า

การตัดแต่งเล็บลูก อ่านเพิ่มได้ตามนี้เลยนะคะ https://th.theasianparent.com/baby-nail-clipper

ใช้กรรไกรตัดเล็บสำหรับเด็กทารกโดยเฉพาะค่ะ

กังวลเหมือนกันค่ะ กลัวลูกเจ็บ

กลัวลูกเจ็บเหมือนกันค่า

อยากรู้ด้วยค่ะ ว่าตัดยังไง

3y ago

แม่ลองกรรไกรตัดเล็บดูนะคะ