การตัดแต่งเล็บลูก ตัดเล็บลูกยังไงดีคะ ไม่ให้ลูกเจ็บ

7 ตอบกลับ

ลองแบบนี้ดูค่ะ ใช้ง่ายมันไม่กินเนื้อข้างเล็บลูก เมื่อก่อนซื้อแบบไหนมาก็ตัดไม่ถนัดเลยมีเป็น 10 แบบ บางทีก็กินเนื้อลูก ปวดใจที่สุด

3y ago

น่าสนใจค่ะ ตอนนี้ใช้แบบเต็มเลย ตัดกินเนื้อลูกบ่อย สงสารลูกมาก ต่อไปคงต้องซื้ออันนี้