หมอนสำหรับคนท้อง

แม่ท้องท่านไหนใช้หมอนสำหนับคนท้องบ้าง ช่วยแนะนำทีคะ แม่อยากได้แต่ไม่รู้แบบไหนดี ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกก็อยากได้ค่ะ แต่ด้วยรูปทรงของมัน ดูจะเกะกะป่าวๆ เลยเอาหมอนข้างประกบ 2 ข้าง เอาผ้าห่มช่วยดันนิดหน่อย นอนสบายเลยจ้า