เจ็บเตือนหรือเจ็บจริง

ขอถามคุนแม่ๆๆหลายๆคนที่คลอดลูกแล้วน่ะค่ะ คือว่าตอนนี้เราท้องได้36w2วันเริ่มมีอาการท้องแข็ง ทุกๆๆชั่งโมงและเจ็บท้องน้อยบางเล็กน้อยค่ะ ก้เลยคิดว่าจะไปหาหมอดีไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แข็งเกิน 15 นาที ติดกันบ่อยๆ ควรรีบไปค่ะ แต่ถ้าแข็งไม่ถึง นอนพักแล้วหาย น่าจะเจ็บหลอกค่ะ