อยู่ไฟหลังคลอด

ต้องทำไงบ้างค่ะใช้สมุนไพรตัวใหนอยู่ไฟกี่วันค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีผู้ใหญ่หรือผู้เฒ่าผู้แก่อยู่ด้วยเรยไม่ได้อยู่ค่ะ กระเป๋าน้ำอุ่นประคบท้องเอาค่ะ ไม่มีคนปราบไฟให้

บ้านนี้แพลนว่าจะซื้อตู้อบสมุนไพรค่ะ หาสมุนไพรมาใส่ๆต้มๆเอา