แพมเพิส

คุณแม่บ้านไหนพอจะรู้เรื่องราวการใช้แพมเพิส 24ชั่วโมงแม่ใช้แพมเพิสประมาณกี่แผ่นคะ ยี่ห้อไหนดีคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้แพมเพิส24ชม. กลางวัน 5-6แผ่นถ้าไม่ถ่าย ถ้าถ่ายก็เปลี่ยนเลยค่ะ กลางคืน 3-4 แผ่น เพราะน้องหลับยาว ใช้ของมามี่โพโกะค่ะ