แตกแล้วจ้า39+6👶

โดนยาเร่งหมดถุงยันคลอดเลย😂😂#ท้องแรกคะ

แตกแล้วจ้า39+6👶
18 ตอบกลับ

คุนแม่ เเนะนำ บ้านนี้ตอนนี้ 39 2 ท้องเเข็งบ่อยเเต่ไม่ปวดท้อง น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ ครบกำหนด 40w 23/12/21 ต้องทำไงย้างค่ะ เตรียมของรอเเล้ว ลุ้นว่าจะเจ็บคลอดตอนไหน กังวัลมากค่ะ

2y ago

หมอนัดอีกที22/12/21 ลุ้นทุกวันเลย

39+6 แล้วยังไม่เจ็บเลย โดนเร่งเจ็บมากไหมค่ะแม่ #ท้องแรก

2y ago

มันช่วยให้เจ็บเร็วขึ้นค่ะ แรกๆก็ปวดเหมือนปวดประจำเดือนแต่พอมันถี่ขึ้นแล้วมันปวดมากเฃ บ้านนี้ปวดนานมากเพราะปากมดลูกเปิดช้า ตอนคลอดนี่สบายเลยแปปเดียว

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังจริงเชียว

ยินดีด้วยจร้า...น้องหนักกี่โลคะ

ดีใจด้วยนะคะแม่มีอาการใงคะ

ยินดีด้วยนะคะ ❤️❤️

มีอาการอะไรบ้างค่ะแม่

2y ago

ยินดีด้วยค้า น้องน่ารักมากเลย

ยินดีด้วยนะคะแม่💕

ยินดีด้วยนะคะแม่😊

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​