แตกแล้วจ้า39+6👶

โดนยาเร่งหมดถุงยันคลอดเลย😂😂#ท้องแรกคะ

แตกแล้วจ้า39+6👶
18 ตอบกลับ

39+6 แล้วยังไม่เจ็บเลย โดนเร่งเจ็บมากไหมค่ะแม่ #ท้องแรก

2y ago

มันช่วยให้เจ็บเร็วขึ้นค่ะ แรกๆก็ปวดเหมือนปวดประจำเดือนแต่พอมันถี่ขึ้นแล้วมันปวดมากเฃ บ้านนี้ปวดนานมากเพราะปากมดลูกเปิดช้า ตอนคลอดนี่สบายเลยแปปเดียว