หลังคลอด

หลังคลอด1เดือน สามารถใช้แผ่นรัดหน้าท้องแบบนี้ได้ไหม แล้วลดหน้าท้องได้จริงไหม แม่บ้านไหนเคยใช้บ้างค้ะ

หลังคลอด
1 ตอบกลับ

เราใช้ตอนไม่ได้ท้องนะคะ แทบไม่ลงเรย กระชับก้น้อยมาก ต้องใส่ต่อกัน2-3เดือนขึ้นไปอะคะ แล้วอีกอย่างถ้าซื้อแบบถูกหน่อยผ้าจะแย่มาก