แอป

มีใครเคยใช้แอดนี้ไหม?คะ ได้ผลบ้างไหม?คะ

แอป
1 ตอบกลับ

มันเป็นแค่แอปนับประจำเดือนตามสถิติของแต่ละคนและประเมินเวลาไข่ตกให้ แต่ไข่จะตกตามเวลาไหม ขึ้นกับหลายสาเหตุ เช่น ยา ความเครียด ฉะนั้นดูตามแอปแล้ว+/-วันเอาค่ะ หรือใช้วิธีมีอะไรกันแบบวันเว้นวัน เช่นไข่ตกวันที่10 ก็เริ่มตั้งแต่ 6,8,10,12,14ค่ะ นี่ใช้Flo เก็บสถิติ1ปีเต็ม ได้มา1คน ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ