คุณแม่ๆเริ่มให้ลูกนอนเปลกันตอนอายุเท่าไรค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนเดือนกว่าแต่ให้นอนแค่ตอนช่วงเช้ากลางคืนนอนธรรมดาค่ะ

นอนได้ตั้งแต่แรกเกิดนะคะ แต่ควรเลือกเปลให้เหมาะกับวัยน้องค่ะ

คนแรกนอนตั้งแต่เเรกเกิดเลยค่ะ คนที่สองไม่ได้นอนค่ะ

1 ครึ่งค่ะ. แต่ไม่บ่อย กลัวน้องติดเปล

ของเราตั้งแต่แรกเกิดค่ะ

ตั้งแต่แรกเกิดเลยครับ