ครรภ์ไม่พร้อม

ใครพอจะมีเสื้อผ้า/ของใช้เด็กอ่อนค่ะ ที่ไม่ใช้แล้ว ขอรับบริจาคเพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายค่ะ ขอบคุณค่ะ

7 ตอบกลับ

มีที่อยู่ไหมคะแม่ บ้านนี้มีเสื้อผ้าเยอะเลยอยากส่งให้ค่ะ ใหม่ทั้งๆนั้นเลยค่ะเพื่อจะพอช่วยลดค่าใช้จ่ายได้ สู้ๆนะคะ

5y ago

ค่ะ😍

ลองกรุ๊ปนี้นะคะ มีทั้งบริจาคเสื้อผ้า นม ของใช้ เงิน ค่ะ

5y ago

ยังรับบริจาคอยู่ไหมค่ะพอดีลำบากมากเลยค่ะ พ่อของลูกก็ทิ้งไป ขอบคุณค่ะ นางสาวปรารถนา เสกขา 0930908038 32 หมู่ 4 ต.โพธิ์หมากแข้ง อ.บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ. 38220

มีกลุ่มแบ่งปันในเฟซนะคะ คนบริจาคกันตลอดเลยค่ะ

5y ago

ยังรับบริจาคอยู่ไหมค่ะพอดีลำบากมากเลยค่ะ พ่อของลูกก็ทิ้งไป ขอบคุณค่ะ นางสาวปรารถนา เสกขา 0930908038 32 หมู่ 4 ต.โพธิ์หมากแข้ง อ.บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ. 38220

เรามีคะสนใจไหมคะ ค่าจัดส่งออกเองนะคะ

น้องกี่เดือน ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

5y ago

ท้อง 38+3w ซาวแล้วชายค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรเลย ไม่เงินจะซื้อจริงๆค่ะ

ขอบคุณแม่ที่ส่งมาให้นะค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่