สวัสดีค่ะแม่ #ทีมกค66

เค้าเพิ่งท้องแรก ตื่นเต้นและดีใจมากๆเลยคะ ภาพนี้ไปซาวด์ตอน 8w3d เหมือนจะเห็นขา และแขนน้องแล้วค่ะ ขออนุญาตลงนะคะ ตื่นเต้นค่ะ แม่ๆคนไหนทีม กค. 66 บ้างค่ะ มีอาการแพ้ท้องอยู่มั้ยค่ะ แล้วบำรุงยังไงบ้าง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ #ทีมกค66
74 ตอบกลับ

เราอยู่ทีมเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้แพ้ท้องหนักมาก แต่ก็พยายามกินอาหารที่มีประโยชน์ทุกอย่างควบคู่กับกินโฟลิกค่ะ

ก.ค.66 เช่นกันค่ะ พึ่งจะหายแพ้ค่ะ ทรมานสุดๆ อยู่ๆอาการแพ้ท้องก็หายไปเองค่ะ มีเเต่อาการนอนเก่งมากค่ะ นอนทั้งวัน

บ้านนี้6ก.ค66ค่าแพ้ท้องหนักมากบ้านนี้ท้องสองแล้วค่าท้องแรกเป็นผู้ชายท้องนี้อยากได้ผู้หญิงไม่รู้ว่าจะได้ไหม

1y ago

ลุ้นๆนะคะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่💗💗

บ้านนี้9วีค+4แล้วค่ะซาวม่ะวันที่7พึ่งเหนน้องค่ะไม่ค่อยแพ้อะไรน้ะค้ะกินได้แทบทุกอย่างกำหนดคลอด9กค.66ค่ะ

1y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่💗

ทีม 6กค66 ค่ะ ตอนนี้ 9w5d ซาวครั้งแรก 6w ยังไม่เจอน้อง คุณหมอนัดอีกที 8ธค นี้ ครบ 10w พอดี อดใจรอไม่ไหวเลยค่ะ

24ก.ค.คร่า ซาวด์ตอน 6 สัปดาห์ เห็นน้องตัวนิดเดียวซาวด์ผ่านหน้าท้องคร่า สู้ไปด้วยน้า แม่ๆทุกคน

ทีมกค.66เหมือนกันจ้าบ้านนี้แพ้ตั้งแต่เดือนแรกแพ้หนักมากกินไม่ได้เลยท้องผูกนอนไม่หลับเลย

1y ago

ทีมเดียวกันเลยค่ะคุณแม่💗

ทีม กค 66ค่ะ ไปซาวมาตอน 5w1dยังไม่เจอน้องเลย หมอนัด อีก2wเป็น 7w ขอให้เจอน้องตัวโตๆเเบบนี้นะคะ🥰

1y ago

เดี๋ยวก็เจอค่ะ ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ 💗💗

ทีม 9 กค.66ค่ะ น้องได้10w2dแล้วค่ะ ท้องแรก แพ้หนักมาก ทานได้ทุกอย่าง แต่ทานเสร็จอวกออกเลย 😂

ทีม 9 กค 66 ค่ะ ไม่แพ้เลยค่ะ แต่ท้องอืด และถ่ายยาก เจอตัวน้องและหัวใจแล้ว ตื่นเต้นมากๆๆ เลย

1y ago

งื้อออ เป็นเหมือนกันเลยคะ ทั้งดีใจ ตื่นเต้นบอกไม่ถูก 💗💗