ใกล้คลอดรึยังค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือตอนนี้เราท้องได้ 37+2 สัปดาห์ มีอาการท้องแข็งทุกๆ5-10นาที ปวดเหมือนปวดท้องประจำเดือน มา2วันแล้ว วันนี้ตอนเช้ามีมูกแบบนี้ออกมา ใกล้คลอดรึเจ็บเตือนค่ะ ต้องไป ร.พ ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ใกล้คลอดรึยังค่ะ
2 ตอบกลับ

สังเกตอาการเจ็บดีๆค่ะ ถ้าเจ็บถี่และสม่ำเสมอไปเลยนะคะ หคือถ้าน้ำเดิน,มูกเลือดไปเลยค่ะ

ไปได้แล้วค่ะ