19w6d

ท้องเล็กไปไหมค่ะ #19w6d

19w6d
119 ตอบกลับ

ใหญ่อยู่นะคะแม่ ของแม่บ้าน 25+2 พอๆกับแม่เลยค่ะ 😊

ไม่เล็กจ้าใหญ่เลยเเม่บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลย

ไม่เล็กเลยค่ะ บางคน19วีคท้องยังไม่ออกเลยค่ะแม่

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะ 20 w แฝดยังไม่เท่านี้เลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้แฝดเหมือนกันท้องแรกของแม่ญ.ช ค่ะ

ใหญ่อยู่นะคะ บ้านนี้20w+4d ยังเล็กอยู่เลยค่ะแม่

ไม่เล็กนะค่ะ ท้องใหญ่เท่าเรา26 w 6 dตอนนี้เลยจ้า

ไม่เล็กค่ะ ใหญ่เหมือนเราตอนนี้ 8 เดือนเลยค่ะ

ใหญ่มากค่ะ บ้านนี้21+5 ท้องเล้กกว่าเยอะเลยค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่ท้องเค้าเล็กมาก

อายุครรภ์ 19วีค ท้องโตมากแม่ ไม่เล็กหรอกจ้า