เพิ่มน้ำหนัก

ตอนนี้ท้องได้ 30w2 d น้ำหนักขึ้นมาแค่4โลเองค้ะ กลัวน้องตัวเล็กมากเลยค้ะ ต้องกินอะไรเพิ่มน้ำหนักดีค้ะ เครียดมากเลยค้ะ แต่แม่กินเยอะมากเลยน๊ค้ะแต่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นค้ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ 31+2วีค น้ำหนักขึ้น2กิโล แต่หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณดีค่ะ ไม่ใหญ่ไม่เล็ก

บ้านนี้ 37 วีค เเล้ว น้ำหนักพึ่งขึ้น 5 กิโล เองจ้า เน้นน้ำหนักลูกจ้า

บ้านขึ้น 10 โล กินแล้วนอนพักผ่อน คิดหนักกลัวไม่ลง พึ่งจะ30 w

บ้านนี้30+4 นน.ขึ้นมา10โลจ้า จาก45ตอนนี้55.5เเล้วจ้า

วันนี้32w ขึ้น5โลเองค้ะ กังวลเหมือนกันค้ะ

บ้านนี้35w ขึ้นมา3โลค่ะ นน.ลูกตามเกนค่ะ

ถ้าน้ำหนักน้องดีก็ไม่ต้องกังวล​จ้า

36wขึ้นมา2โลกว่าๆเองจ้าย้ำหนักน้อง2880

เน้นนน.ลูกค่ะ ไม่ใช่นน .แม่

30+2 ขึ้นมา18โล