ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์หน่อยคะ ต้องทำอย่างไรบ้างคะ 36w

1 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนค่ะ กินให้หลากหลายทั้งไข่ ไก่ เนื้อปลา เนื้อหมู นมวัว นมถั่งเหลือง นมอัลมอนด์ ผักสด ผลไม้ค่ะ