ทำไมแม่ๆบางคนถึงถ่ายวิดีโออัลตราซาวด์ได้คะ

อยากทราบค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดซาวด์แล้วค่ะอยากถ่ายเหมือนกัน คุณหมอเขาให้ถ่ายได้หรอคะแล้วต้องบอกว่าไงคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

54 ตอบกลับ

เราบอกว่า ขอถ่ายให้พ่อน้องดู พ่อน้องอยุ่คนละที่กัน หมอคงเห็นใจ เลยให้ถ่ายค่ะ โรงบาลรัฐ

ถามค่ะ เราไปซาวด์คลีนิคก่อนถ่ายถามคุณหมอเลยค่ะว่าถ่ายได้มั้ยแบบน่าจะสบายใจกว่านะคะ🥰

ฝากคลีนิคหมอสุพจน์ระยอง คุณหมอปริ๊นรูปให้ทุกครั่งและลงคลิปวีดีโอในเพจให้ทุกครั้งค่ะ

เราฝากเอกชนเค้าติดป้ายห้ามถ่ายค่ะ แต่ที่คลินิกแถวบ้านถ่ายได้หมอบอกว่าถ่ายเลยนะคะแม่

คลินิคที่ฝาก คุณหมอบอกก่อนเลยว่า เตรียมถ่ายรูปถ่ายคลิปนะคะ น่าจะแล้วแต่ที่นะคะ

ฝากที่คลีนิคค่ะ ถ่ายได้ปกติค่ะ บางทีลืมถ่ายคุณหมอก็บอกว่าไม่ถ่ายไว้หรอคะคุณแม่

ฝากเอกชน ถ่ายวีดีโอ + คุณหมอปริ๊นซ์รูปให้ทุกครั้งค่ะ ก่อนถ่ายก็บอกคุณหมอก่อนค่ะ

บ้านนี้ฝาก ร.พ รัฐ ไม่ได้ฝากพิเศษแต่ขอหมอเขาก็ให้ถ่ายนะค่ะ น่าจะแล้วแต่รพ.ค่ะ

คลีนิคที่เราฝากถ่ายได้ค่ะ และปกติคุณหมอจะให้ภาพมาด้วยทุกครั้งที่ซาวด์ด้วย

ของทางนี้ หมอบันทึกให่ตอนซาวด์ทุกครั้งแล้วให้เราไปกดดูในไฟล์เองได้เลยค่ะ