เพลงคนท้อง มีเพลงอะไรที่ฟังแล้วผ่อนคลายบ้างคะ

เพลงคนท้อง รบกวนคุณแม่แนะนำเพลงที่ฟังแล้วผ่อนคลายหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เพลงกล่อมเด็ก หรือ Lullaby เอาไว้กล่อมลูกน้อย ก็ค่อนข้างดีเลยนะคะ

Relaxing Music ดนตรีที่ฟังแล้วทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ก็ดีเหมือนกันค่าา

แนะนำเป็นเพลงโมสาร์ท ค่ะ

มารอด้วยคนนะคะ