ลูกสาวคนแรก❤️🥰

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนในกันค่ะ บ้านนี้27มิถุนายนค่ะ☺️ #ทีมลูกสาวค่ะะ🥰

ลูกสาวคนแรก❤️🥰
59 ตอบกลับ

26มิถุนาค่ะ ทีมลูกชาย แต่หมอนัดทุกๆ2อาทิตย์เลยค่ะช่วงนี้

2y ago

บ้านนี้ก็ใกล้เคียงกันเลยค่ะ แต่มีปัญหาเด็กไม่โตค่ะ ของคุณตอนนี้น้ำหนักลูกได้เท่าไหร่หรอคะ บ้านนี้35วีคได้แค่1946กรัมเองค่ะ