อยากสอบถามคุณแม่ท่านอื่นใช้ครีมยี่ห่อไหนทากันท้องแตกลายค่ะ

ทางนี้เจ็ดเดือนแล้วยังหาครีมทาไม่ได้เลย รบกวนแชร์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ plamer ค่ะ ใช้ตั้งแต่รู้ว่ามีน้องตอนนี้ 8 เดือนพอดี ท้องยังไม่แตกเลยค่ะ แต่ด้วยความที่เป็นท้องแรกก็ทาแค่ท้อง ผลที่ตามมาสะโพกแตกจ้าาา แนะนำให้แม่ทาหน้าอก ก้น สะโพกด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ