คลำหาก้อนเนื้อไม่เจอ

วันนี้หมอจะฟังเสียงหัวใจน้องค่ะ แต่คลำหาก้อนไม่เจอ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้9w 6d ค่ะ กังวลมาก

13 ตอบกลับ

10วีค.ซาวค์หน้าทองไม่ค่อยเห็นเรยมาส่องกล้องทางช่องคลอดเห็นแต่เล็กมาก แต่หมอบอกยังไม่เห็นหัวใจรออีกสัปดาห์ดูใหม่..รอแบบลุ้นๆค่ะ.เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ยังไม่เจอหรอกค่ะ เล็กมากกกก ตอนคลำอายุครรภ์เท่านี้บ้านนี้ก็ปกติดีค่ะ ฟังผลเสียงเต้นหัวใจน้องเป็นหลักค่ะ ถ้าหมอบอกบอกปกติดี แข็งแรง ก็โอเคแล้วค่ะ

บ้านนี้ 16 วีคก็คลำหาไม่เจอจ้า ต้องไป อัลตราซาวด์เอา น้องยังตัวเล็ก คุณแม่ลองไปซาวด์ดูจ้า

แม่หน้าท้องหนารึเปล่าคะ คนที่หน้าท้องหนา จะคลำเจอยากนะคะ แนะนำให้ไปซาวด์ดีกว่าค่ะ

เนื้อพุงเราอาจจะหนาไป หมอเลยยังหาไม่เจอ อย่าเครียดนะคะ✌✌✌

ของเรา12weekหมอก็ยังคลําไม่เจอค่ะ ตอนนี้21+3ดิ้นเก่งมาก

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ หายกังวลแล้วค่ะ 😍❤

ของเรา12สัปดาห์ ยังคลำไม่เจอเลยค่ะ

ของเรา 13w ยังคลำไม่เจอเหมือนกันค่ะ

ขอเราก๊ไม่เจอ