น้ำหนักเด็ก

อยากทราบว่าน้ำหนักของน้องคะ ตอนนี้ไกล้คลอดเเล้วกังวลเรื่องน้ำหนักมากคะอยากทราบว่าน้องออกมาน้ำหนักจะตามรุปคะ

น้ำหนักเด็ก
24 ตอบกลับ

น้ำหนักขึ้นอยู่ที่การกินค่ะ แอพแค่บอกคร่าวๆว่าลูกต้องน้ำหนักเท่านี้(ตามเกณฑ์)

เนื้อ,นม,ไข่,กล้วยน้ำว้า,อะโวคาโดคะช่วยได้หมอแนะนำมา เพิ่มน้ำหนักเจ้าตัวเล็ก

ไม่คะ แล้วแต่คุณแม่จะบำรุงน้องมากน้อยแค่ไหน ตอนอัลตราซาวน์จะรู้น้ำหนักคะ

บ้านนี้ซาวด์เมื่อ2สัปดาห์ที่แล้ว...35+1w นน.2399.91กรัมค่ะ ปัจจุบัน36+5w

ไม่ตามรูปค่ะ อาจน้อยกว่าหรอเยอะกว่าค่ะซาวด์ถึงจะทราบค่ะ

ดูซาวจากคุณหมอนะคะ บ้านนี้35 ปาไป2500 แล้ว ไม่ตามแอ๊ปนะคะ

บ้านนี้35+2วีค น้องได้2974g กลัวคลอดยากเหมือนกันค่ะ😅

ซาวด์ดูค่ะ บ้านนี้36สัปดา5วันพึ่งได้2300กรัมเองค่ะ

ต้องถามหมอค่ะแม่แอปแค่บอกน้ำหนักตามเกณฑ์

ถามหมออีกครั้งตอนอัลตร้าซาวด์นะคะแม่